TIN TỔNG HỢP KHÁC
Đảng bộ xã Cẩm Đông tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/09 và 07/11 năm 2022.
10/01/2023 05:02:35

      Sáng 07/01, Đảng uỷ xã Cẩm Đông tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 12 đảng viên đợt 02/09 và 07/11. Về dự động viên, chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thành Nguyên – Uỷ viên BTV huyện uỷ, Chủ nhiệm UBKT huyện uỷ; các đồng chí trong BTV Đảng uỷ xã, BCH Đảng bộ, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ.

 Các đồng chí Đảng viên nhận huy hiệu Đảng đợt 02/09 và 07/11

Trong số 12 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, có 03 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 06 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 02 đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tình thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển Kinh tế - xã hội của địa phương. 

 Đồng chí Vũ Thị Thanh - đảng viên 55 tuổi Đảng phát biểu cảm tưởng

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Thanh – đảng viên 55 tuổi Đảng thay mặt cho các đảng viên được trao huy hiệu Đảng đã hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu.

 Đồng chí Nguyễn Thành Nguyên - UV BTV huyện uỷ, Chủ nhiệm UBKT huyện uỷ phát biểu động viên buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Nguyên – Uỷ viên BTV huyện uỷ, Chủ nhiệm UBKT huyện uỷ chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tình thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Tin bài: Ban Văn hoá – Thông tin

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2431
Trước & đúng hạn: 2431
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:08/06/2023 08:12:51)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CẨM ĐÔNG - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Đỗ Văn Quyên - Chủ tịch UBND xã Cẩm Đông, Cẩm Giàng, Hải Dương.

Địa chỉ: UBND xã Cẩm Đông, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0220.3786.575

Email: ubnd.vpcd@gmail.com

 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0