AN NINH-QUỐC PHÒNG
xã Cẩm Đông tổ chức gặp mặt, giao lưu, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023
03/02/2023 03:53:18

Sáng ngày 02/02/2023, hoà trong không khí vui mừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và ngày hội tòng quân năm 2023, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, HĐNVQS xã Cẩm Đông tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà Tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023. Đến dự động viên hội nghị có:
            Đại biểu huyện:
- Đồng chí Nguyễn Thành Nguyên – Uỷ viên BTV huyện uỷ - chủ nhiệm UBKT huyện uỷ, phụ trách khu
- Đồng chí Nguyễn Thị Trang – Bí thư Huyện đoàn - thành viên HĐNVQS huyện
- Đồng chí Thiếu tá Văn Quỳnh – Cán bộ BCH quân sự huyện Cẩm Giàng
            Đại biểu xã:
- Đồng chí Trần Văn Hiệu – Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã
- Đồng chí Đỗ Văn Quyên – Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch HĐNVQS xã
- Đồng chí Ngô Minh Thiều – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ
          Các đồng chí đại biểu, đại diện cho Đảng, chính quyền, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, trưởng các ban ngành đoàn thể, đại diện gia đình tiêu biểu cùng các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự lên đường nhập ngũ.

 Các đồng chí đại biểu và tân binh dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang xã nhà

Trước khi vào buổi gặp mặt chính thức, các đại biểu và tân binh đã dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ của xã.
           Trong mùa tuyển quân năm 2023, toàn xã có 14 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, trong đó có 13 thanh niên nhập ngũ quân đội, 1 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an, toàn xã có 4 thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ.
 

 Đồng chí Ngô Minh Hắc - Chủ tịch hội CCB xã phát biểu tại hội nghị

            Tại buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Minh Hắc – Chủ tịch hội CCB xã phát biểu động viên, toạ đàm về truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng và truyền thống của quê hương Cẩm Đông trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ Quốc và có lời dặn dò gửi gắm, đặt niềm tin với các thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ thực hiện hiện Nghĩa vụ quân sự, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.
 
 
 

 Các đồng chí lãnh đạo và ban ngành, đoàn thể tặng quà cho gia đình và các tân binh

            Cũng tại hội nghị, các đồng chí đại biểu huyện, các đồng chí lãnh đạo xã và các ban ngành đoàn thể đã tặng những phần quà, giấy khen tới 2 gia đình tiêu biểu về việc thực hiện nghĩa vụ quân sự và các Tân binh, chúc các Tân binh xã Cẩm Đông sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, nhân dân giao cho.
 Đồng chí Đỗ Văn Quyên - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐNVQS xã phát biểu động viên, dặn dò tân binh và bế mạc hội nghị

Cuối hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Quyên – Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch HĐNVQS xã thay mặt cho cấp Đảng, chính quyền phát biểu động viên đến gia đình, người thân và 12 thanh niên chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, đồng thời nhắc nhở các thanh niên giữ gìn sức khoẻ, đi lại an toàn, thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội. Các thanh niên là những hạt nhân nối tiếp truyền thống của thế hệ đi trước , ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc, xứng đáng với truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”. Và theo kế hoạch, Lễ giao quân năm 2023 huyện Cẩm Giàng sẽ diễn ra vào ngày 06/02 tới đây, toàn bộ 12 thanh niên, những người con ưu tú của xã sẽ chính thức bắt đầu thể hiện thình yêu thiêng liêng đối với Tổ Quốc./.

            Tin bài: Ban Văn hoá – Thông tin

 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2431
Trước & đúng hạn: 2431
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:08/06/2023 08:38:10)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CẨM ĐÔNG - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Đỗ Văn Quyên - Chủ tịch UBND xã Cẩm Đông, Cẩm Giàng, Hải Dương.

Địa chỉ: UBND xã Cẩm Đông, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0220.3786.575

Email: ubnd.vpcd@gmail.com

 
Đang truy cập: 1
Hôm nay: 5
Tất cả: 29,469