na
Xã Cẩm Đông tổ chức tiếp nhận hỗ trợ Bảo hiểm xã hội huyện Cẩm Giàng và Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hải Dương phối hợp tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người dân xã Cẩm Đông có hoàn cảnh khó khăn.
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là chủ trương, chính sách lớn của Đảng và nhà nước, nhằm tạo điều kiện cho người dân trực tiếp tham gia mua bảo hiểm để cho người dân khi ốm đau được chăm sóc, khám chữa bệnh, khi hết tuổi lao động được hưởng chế độ hưu trí. Trong những năm qua, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế của Việt Nam đã từng bước được hoàn thiện, hướng tới mở rộng phạm vi bao phủ, tạo cơ hội cho mọi người dân trong việc tiếp cận, tham gia, thụ hưởng chính sách BHXH và BHYT. Điều này đã góp phần đảm bảo an sinh xã hội, đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng của người dân.
Nỗ lực hỗ trợ bà con nông dân tiêu thụ Đào tết
Hàng nghìn hộ nông dân trồng đào ở Hải Dương nói chung và phường Tân Hưng, TP Hải Dương nói riêng có nguy cơ mất Tết do diễn biến dịch Covid-19 và không có khách mua. Chính quyền địa phương “hoả tốc” kêu gọi chung tay “giải cứu” đào Tết giúp người dân yên tâm đón Tết, nhất là thời điểm dịch Covid - 19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh như hiện nay.
Liên kết web site
(Chú thích: Phường xã được sắp xếp ưu tiên theo số lượt truy cập được ghi ở trên)
(tải về1;tải về2;)
(tải về1;tải về2;)
(tải về1;tải về2;)
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 08 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 4031
Trước & đúng hạn: 4031
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:11/08/2022 12:35:19)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CẨM ĐÔNG - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Đỗ Văn Quyên - Chủ tịch UBND xã Cẩm Đông, Cẩm Giàng, Hải Dương.

Địa chỉ: UBND xã Cẩm Đông, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0220.3786.575

Email: ubnd.vpcd@gmail.com

 
Đang truy cập: 1
Hôm nay: 5
Tất cả: 20,244